~chửi ngu1

Cho tới đêm tân hôn, Thắng ôm chầm lấy vợ rồi đòi chuyện ấy, nhưng Mai bẽn lẽn:”Em phải thú nhận với anh chuyện này.” “Chuyện gì?”

Bị chửi là ngu vì biết vợ mất trinh còn cưới, đêm tân hôn chồng chụp luôn &’cái ấy’ của vợ – Hình 1

Bị chửi là ngu vì biết vợ mất trinh còn cưới, đêm tân hôn chồng chụp luôn &’cái ấy’ của vợ – Hình 1

Yêu Mai được hơn 1 năm thì Thắng quyết định tổ chức đám cưới, nhưng khi đó bỗng nhiên có 1 chuyện bất ngờ xảy ra.

Hôm Thắng mời cưới người bạn ở xa, nó thấy hình cô dâu liền thốt lên:

-Đây là người yêu cũ của anh trai tao mà.

Thắng ngạc nhiên nhưng bình tĩnh đáp:

-Chuyện bình thường mà, cũng có sao đâu, yêu ai thì đó đã là quá khứ rồi, giờ điều quan trọng là tao yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu tao.

Người bạn kia mỉa mai:

-Thế mày không biết anh tao đã cô ta vì lý do gì à??

Thắng ngẩn người, tuy anh không hỏi nhưng người bạn kia lại nói:

-Vì cô ta mất trinh đó. Mày chắc chưa biết chuyện này nên mới cưới đúng không??

Thắng giật mình nhưng anh lại mỉm cười:

-Tao biết lâu rồi, chuyện này chẳng có gì to tát cả. Tao vẫn yêu cô ấy.

Nói thì là vậy, nhưng thực ra Thắng chưa hề biết chuyện Mai không còn trinh tiết vì anh và cô chưa bao giờ đi quá giới hạn. Thắng đang háo hức chờ tới ngày tân hôn nhưng lời nói của người bạn kia làm anh có chút chạnh lòng.

Cô gái cởi áo, để bánh nướng trước ngực tạo dáng phả‌ּn cả‌ּm
Thế nhưng, Thắng không coi trọng chuyện đó, anh vẫn cương quyết cưới Mai. Những người bạn của anh biết chuyện thì đều chế nhạo, cười cợt anh là ăn của thừa.

Cho tới đêm tân hôn, Thắng ôm chầm lấy vợ rồi đòi chuyện ấy, nhưng Mai bẽn lẽn:

-Em phải thú nhận với anh chuyện này.

-Chuyện gì??

-Em không còn trong trắng nữa, lần đầu tiên yêu 1 người em đã trao hết cho người đó. Em..em.

Thắng lấy tay che miệng vợ:

-Anh biết rồi, em không cần giải thích đâu, mọi chuyện đã là quá khứ rồi. Anh chỉ quan tâm tới em ở hiện tại và tương lai thôi. Yêu đương trong quá khứ thì ai mà chẳng có.

Mai nghe chồng nói vậy thì biết chắc mình đã cưới đúng người. Ngay sau đó, Thắng còn lôi trong hộc tủ ra 1 chiếc dây chuyền vàng rồi đưa cho Mai:

-Đây là kỷ vật mẹ anh để lại cho con dâu của bà, đây là chiếc vòng từ thời bà nội anh để cho mẹ và giờ là dành cho em.

Mai nhận lấy chiếc vòng bật khóc:

-Anh thật tốt với em, em cảm ơn anh, em sẽ dùng cả quãng đời còn lại của mình để yêu thương anh và xây dựng 1 gia đình thật hạnh phúc.

con gái cởi quần Chất Lượng, Giá Tốt 2021 | Lazada.vn

Thắng mỉm cười đeo vòng cổ lên cho vợ rồi lấy điện thoại chụp lại:

-Vợ anh đẹp quá, để anh đăng face book nha.

Vừa nói anh vừa up hình lên facebook với dòng trạng thái “cuối cùng chiếc vòng báu vật 3 đời cũng tìm được nữ chủ nhân tiếp theo rồi. Chắc hẳn mẹ trên trời sẽ mỉm cười vì con đã tìm được cho mẹ 1 nàng dâu tuyệt vời. Cảm ơn em đã đến bên đời anh, vợ yêu”.

Thấy tấm ảnh đó của Thắng đăng lên, bạn bè đều vào “thả tim” chúc mừng. Ai ai cũng khen ngợi Thắng là 1 người đàn ông đích thực và tuyệt vời vì anh không nghe những lời dèm pha mà trách mắng hay nghi ngờ người mình yêu. Bản lĩnh của người đàn ông đó là luôn tin tưởng vào con mắt nhìn người của mình.

Sau 6 năm chung sống, Thắng và Mai đã có với nhau 2 em bé 1 gái 1 trai. Thắng vô cùng hạnh phúc vì đã chứng minh được cho tất cả thấy rằng anh chọn vợ không hề sai.

Có thể Mai không còn trong trắng khi đến với anh, nhưng điều đó có ý nghĩa gì khi Mai là 1 người hiền hậu, đảm đang, biết quán xuyến mọi việc trong gia đình, lại dịu dàng, ấm áp. Gia đình họ chưa có lúc nào thiếu vắng tiếng cười và sự hạnh phúc. Bây giờ, gặp bất kỳ ai, Thắng đều tự hào về gia đình nhỏ đầm ấm của mình và không ai dám chê cười anh ngu vì trước kia cưới cô vợ mất trinh nữa.

Theo Blogtamsu

Hận vợ thất tiết, chồng bắt vợ ngày nào cũng hầm gà mang cho cô hàng xóm dưỡng thai Đàn ông gia trưởng là kiểu đàn ông đáng sợ nhất, và không may mắn cho Hương khi lại gặp phải chính ông chồng như vậy. Lúc yêu nhau, Hương cương quyết không cho Khang đi quá giới hạn vì cô muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Ngược lại với những người đàn ông khác, Khang lại cảm thấy vô cùng may…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *