C̲h̲ú̲ ̲r̲ể̲ ̲”̲x̲ă̲m̲ ̲t̲r̲ổ̲”̲4

Chú rể hoàn toàn xuất hiện trong đám cưới

Đám cưới của chú rể có giấu kín mặt hai bên má, ngăn và cả khu cổ vật đang làm cho dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, một đám cưới tổ chức dân mạng xôn xao không phải vì sự hoành tráng hay sang trọng mà bởi chú rể – nhân vật chính của buổi lễ xuất hiện với gương mặt không người phải “hết hồn”.

Trong bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội, có chú rể có mặt khá điển trai và tuổi trẻ. Nhưng điều gây ấn tượng chính là hình xăm kín mặt ở hai bên má, tài và xuống cả vùng cổ.

Đám cưới của chú rể kín mặt khiến nhiều người bàn tán.

Nổi bật chính là hình xăm ở hai bên má, một bên là hình ảnh cá chép. Trên những chú rể còn sót lại những dòng chữ tiếng anh như “sống cuộc sống mà bạn yêu thích”, “mẹ”, “bố”,… Những hình ảnh cận cảnh còn cho chú rể sở hữu những hình xăm khác ở cổ, vai , and ngực.

Chú rể và cô dâu

Chú rể làm gương mặt che giấu kín hai bên má, tiền, tài và cả cổ.

Left ngược với vẻ ngoài “đặc biệt” của chú rể, cô dâu đứng cạnh có gương mặt khá dễ thương và đặc biệt, trên người không thấy có hình xăm nào.

Liên hệ với chính nhân vật của đám cưới được biết chú rể tên Hoàng Lâm (22 tuổi) và cô dâu tên Bé Năm, hiện đang sống tại Nha Trang.

Được biết Lâm đã bắt đầu xăm hình từ những năm học cấp 3 có niềm đam mê với các loại hình nghệ thuật. Chia sẻ về lý do xăm hình rồng và cá chép lên mặt, Lâm cho biết: “Mình đã xăm hình lên mặt được một năm rồi. Nó xuất ra từ đam mê và nỗi buồn riêng. Con rồng biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Cá chép biểu tượng cho lòng dũng cảm và cường tính. Những dòng chữ trên là dành cho gia đình, cha mẹ vì mình đã mất cha, nên muốn để lại một dấu ấn kỷ niệm. ”

Không chỉ sở hữu những hình xăm ấn tượng trên gương mặt, chú rể 9x gần như kín đáo, từ đầu đến chân.

Hoàng Lâm không chỉ sở hữu hình xăm trên mặt mà có hình xăm gần như kín từ đầu đến chân.

Kín người theo nghĩa đen luôn

Cũng chính vì những hình xăm này mà Lâm cũng không thấy ngại khi yêu. 8 tháng yêu nhau, cặp đôi Lâm và Năm không tránh những lời gièm pha của mọi người xung quanh cũng như phản hồi từ gia đình bạn gái. Tuy nhiên bằng tình cảm chân thành, cả hai cũng thuyết phục được cha mẹ hai bên chấp thuận.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè, gia đình và người thân.

Sau khi những bức ảnh được truyền tải rộng rãi, bên cạnh những lời chúc gửi tới đôi bạn trẻ, không có những ý kiến ​​trái chiều về việc xăm kín mặt của chú rể. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hiện nay xăm hình vẫn khiến nhiều người dè chừng và khó chấp nhận.

Cận cảnh gương mặt chú rể.

Chú rể cho rằng đây là những hình xăm rất bình thường

Một số dân cư mạng cho những hình xăm chú rể quá phản cảm: “Mình thấy chả có gì là nghệ thuật cả”, “Nói không phải chê đâu mà xăm trổ đúng cách, có gì mà tùm lum tùm la nhìn không giống ai, mình độn ngực là được rồi, không cần phải xăm lên đâu nữa ”,“ Xăm thì nghệ thuật nhưng thu nhỏ lăng kính thì chỉ thấy phản cảm thôi. ”

Tuy nhiên cũng có những người làm nghề chú thích cho mỗi người thích, không nên phê bình như nick facebook NH viết: “Mặt người ta thì người ta thích làm gì thì làm. Không cần nói người ta nổi điên hay có vấn đề gì ở đâu. Không ai muốn sở hữu của mình được người ta đưa ra phê bình cả. ”

Hay như nick TC bình luận: “Người ta thích thì mình thu nhỏ. Mỗi người có các sở thích khác nhau. Trên thế giới này có hàng triệu người sống nhưng chẳng giống ai đâu. Xăm có xấu đến mức nào nhưng họ không làm gì trong phạm vi thì đừng nói xấu về họ. ”

Status của chú rể sau khi hình ảnh được chia sẻ rộng rãi.

Trước những ý kiến ​​của dân cư mạng, chú rể cũng chia sẻ dòng trạng thái: “Những hình xăm trên cơ thể không chỉ là những hình xăm bình thường. Đôi khi nó còn là những cảm xúc, những nốt thăng trầm của cuộc sống mà tôi muốn lưu lại ”.

Thiết kế rất khó để có thể nói ai đúng, ai sai. Tuy nhiên, đánh giá khác người chỉ dựa vào bề ngoài vẻ ngoài của họ là điều không nên. Đôi khi những lời miệt thị, chê bai ấy có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường. Nên nhớ đừng bao giờ “đánh giá sách qua bìa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *