Đ̲Ơ̲N̲ ̲X̲I̲N̲ ̲L̲Ỗ̲I̲4

ĐƠN XIN LỖI
_____________________________
Kính gửi: Nguyễn Tiến Linh
Em tên là:
Lý do viết đơn: cảm thấy hối lỗi khi không tin tưởng Anh trong lúc anh xuống phong độ
Giữa vô vàn những trận thua và lối đá tù như â.m hộ chị dậu của Anh, một fan VN từ khi còn trong bụng mẹ, đã lỡ buông lời gọi anh là thằng thằng học việc .


Em đã xóa hết đội hình từ FO4 đến FIFA và PES. Em đã đốt chiếc áo 70k fake lòi mang tên anh em mua ngày xưa, em đã xóa những ảnh ava anh ngày còn đá cho Đội tuyển VN cũng như Bình Dương . Thậm chí, em còn lên trang chủ tick xanh của anh report anh là thằng fake nick.


Ôi em thật là tệ. Nhưng anh Linh à, anh có biết không? Ai cũng bảo tình chỉ đẹp khi còn dang dở. Em thì không nghĩ vậy, mối tình đẹp nhất là khi ở chặng cuối của con đường, đôi ta lại cảm giác rằng đó mới như là sự bắt đầu. Tình cuối chính là mối tình khiến ta yêu như tình đầu.


Chính vì vậy, em làm đơn này trước hết là để xin lỗi anh và cảm ơn anh vì đã về nhà. Em mong anh có thể tha thứ cho em và tiếp tục cho anh được làm fan của anh, một fan chân thành nhất!
Xin chân thành cảm ơn và mãi yêu anh!

Ký tên: Phan Hấp Hối

Tiến Linh là người hùng của U23 Việt Nam trong trận bán kết SEAGAME 31. Tiền đạo đang thi đấu cho CLB Bình Dương đã có cú đánh đầu chuẩn xác vào lưới U23 Malaysia trong thời gian hiệp phụ. Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Trong buổi phỏng vấn sau đó, Tiến Linh đã chia sẻ đầy cảm xúc.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia

“Thật sự thi đấu trong 120 phút ngày hôm nay rất khó khăn với U23 Việt Nam. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn cổ vũ nhiệt tình trên khán đài. Qua đây, Tiến Linh xin gửi tặng bàn thắng này tới những người hâm mộ nhiệt thành của bóng đá Việt Nam đã luôn cổ vũ hết mình cho đội tuyển. U23 Việt Nam vẫn còn trận chung kết ở phía trước và hy vọng tấm huy chương vàng sẽ ở lại với Việt Nam.

Trong hiệp một, Tiến Linh có một vài cơ hội nhưng chưa thể ghi bàn vào lưới Malaysia. Khoảng thời gian hiệp hai rất khó khăn với U23 Việt Nam khi đối thủ chơi rất kiên cường. Họ đã thành công trong việc kéo chúng ta vào hiệp phụ. Khi bước vào hiệp phụ, thể lực của U23 Malaysia giảm sút rõ ràng. Đó chính là thời điểm U23 Việt Nam tận dụng được cơ hội”.

Khi được hỏi về việc thầy Park đã chỉ đạo gì trong hiệp phụ, Tiến Linh tiết lộ: “Trong thời gian nghỉ trước hiệp phụ bắt đầu, HLV Park Hang Seo đã luôn động viên và khích lệ toàn bộ thành viên của đội bóng. Thầy Park đã có một câu nói khiến Tiến Linh cảm thấy khơi dậy tinh thần. Đó là ‘Hãy cố gắng thi đấu vì một tinh thần Việt Nam’.

Ngày hôm nay, toàn đội đã căng sức chiến đấu và thể lực hao mòn rất nhiều. Trận chung kết với Thái Lan hứa hẹn còn khó khăn hơn nữa. Hy vọng quãng nghỉ trong 2 ngày tới là đủ để toàn đội hồi phục thể lực chuẩn bị cho trận chung kết. Hy vọng tấm HCV sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam.

Một lần nữa thay mặt toàn đội, Tiến Linh xin gửi lời cám ơn tới các khán giả tại sân Việt Trì đã đem lại không khí cuồng nhiệt cho các trận đấu đặc biệt là những trận đấu của Việt Nam. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại sân Mỹ Đình trong trận chung kết sắp tới”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tien-linh-tiet-lo-thay-park-da-lam-gi-sau-hiep-phu-giup-u23-vi…

U23 Việt Nam kịch chiến U23 Malaysia: 120 phút nghẹt thở, vỡ òa ”bàn thắng vàng”

U23 Việt Nam đã vấp phải muôn vàn khó khăn khi đối U23 Malaysia trong trận bán kết thứ hai môn bóng đá nam SEAGAME . Ở đó, các học trò của HLV Park Hang Seo đã cho thấy bản lĩnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *