Тạɪ Ьᴜổɪ һọρ Ьáᴏ3

ÔNG PARK KHÔNG NGẠI U23 THÁI LAN

, HLV Park  Hang Seo mở đầu buổi họp báo sau trận thắng 2-0 trước U23 Timor leste vào tối nay (15/5).

Bảng xếp hạng chung cuộc bảng A.

Nhận định về điểm mạnh cũng như điểm yếu của U23 Thái Lan , đối thủ có thể U23 Việt Nam sẽ đối đầu tại vòng bán kết, ông Park cho biết: “Nếu nhìn vào tình hình bảng B, U23 Thái Lan và U23 Malaysia gần như sẽ vào vòng sau.

Với U23 Malaysia tôi không có điều kiện xem họ thi đấu trực tiếp, chỉ xem qua TV và thấy rằng đây là đội bóng có tính tổ chức tốt.

Còn với U23 Thái Lan, họ có nhiều cầu thủ tốt, hàng công có nhiều cá nhân có thể tạo ra sự đột biến. Đặc biệt, hàng tiền vệ có cầu thủ số 19 chơi rất nổi bật, đó là cầu thủ khá tài năng. Chúng tôi chỉ được xem qua video, và phân tích dữ liệu mà đội ngũ của đội cung cấp. Tôi nghĩ, tôi và toàn đội sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới”.

Khi được hỏi về việc có tự tin đánh bại U23 Thái Lan nếu gặp họ ở bán kết hay không, HLV Park Hang-seo cho hay: “Thái Lan bây giờ là đội bóng nhiều khả năng mà chúng ta sẽ gặp ở vòng bán kết. Tôi chỉ nói thế này, một chiến binh khi ra chiến trường, nếu không có sự tự tin thì sẽ không thể nào giành chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ vượt qua Thái Lan”.

Ông Park nói thêm khi được hỏi về cầu thủ chơi hay nhất trận gặp U23 Timor Leste: “Khi đội giành chiến thắng, chúng ta không nên tập trung vào một cầu thủ nào cả. Chiến thắng là chiến thắng của cả tập thể. Và nếu thất bại, đó sẽ là trách nhiệm của HLV trưởng”.

Post Views: 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *